close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM SECOND HAND

Thuê Sách Giá Nào Cũng Yêu - Giảm 86% - (Lisa Kleypas) Truyện Mới bán chạy

Giá thị trường: 92.000 VND | Bạn tiết kiệm: ( ( 85.87%))

13.000 VNĐ

Ngày đăng: 16/4/15 | Ngày làm mới: 16/4/15

Lượt xem : 578 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: nandesu  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 23.05.13
Địa chỉ: thuesach.vn (Xem bản đồ)
Mobile: (08)35101000
Phone: (08)35101000
YM: thuesach_vn@yahoo.com
Email:
Website: ThueSach.vn

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

ThueSach.vn - Thuê Sách Giá Nào Cũng Yêu (Lisa Kleypas) - Giá bìa: 92,000 - Giá thuê: 13.000 (giảm 86%): " Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, "Đã từng có lúc... tôi nghĩ mình biết."…"

Link Thuê Sách:
=>> Giá Nào Cũng Yêu (Lisa Kleypas) <<=Giá bìa: 92,000 VNĐ

Giá thuê: 13.000 VNĐ (Giảm 86%)

Lần thứ ba gặp nhau, anh cao ngạo ngỏ lời cầu hôn cô. Bởi anh không đơn thuần muốn một cô nhân tình bé nhỏ, anh muốn một người vợ để có thể hưởng thụ mọi giá trị từ cái danh phận ấy. Lần thứ ba gặp nhau, cô bình thản đồng ý làm vợ anh. Không phải bởi vẻ quyến rũ bề ngoài, hay sức hấp dẫn từ gia thế của anh. Cô chỉ muốn tránh một gã đàn ông khác.

Không hôn lế tưng bừng, chỉ có việc ký tên, trao lời thề và trả phí trong văn phòng hộ tịch. Đôi bên còn lớn tiếng khẳng định, cuộc hôn nhân của mình hoàn toàn không có tình yêu.

Nhưng để sống cùng nhau, họ phải đương đầu với vô vàn sóng gió, kết thêm bao kẻ thù, cùng lúc phải chạy cuồng trước quá khứ tối tăm khốc liệt của đối phương. Vậy mà giá nào họ cũng chẳng buông tay.

Sách Hay Cùng Thể Loại:
Bí Mật Đêm Hè (Lisa Kleypas)Giá bìa: 87,000 VNĐ

Giá thuê: 10.000 VNĐ (Giảm 89%)

Trích Đoạn:

Annabelle đáp lại lời trêu tức của em băng vẻ cau có giả vờ. “Theo em biết? Hừ! Em thì biết gì về tác động của chị với đám đàn ông trong khi hầu hết thời gian em đều ở trường

chứ?”

Nét mặt Jeremy nghiêm trang hẳn. “Giờ mọi chuyện sẽ khác,” cậu nói. “Lần này em sẽ không quay lại trường. Em có thể giúp mẹ và chị rat nhieu neu kiếm đưỢc việc làm.”

Mắt cô trỢn tròn. “Jeremy, em không đưỢc làm như vậy. Mẹ sẽ đau khổ lắm, và neu cha còn sống...”

“Annabelle,” cậu thap giọng ngắt lời chị, “chúng ta không có tien. Thậm chí chúng ta còn chẳng đào đâu đưỢc thêm năm siling cho một tam vé xem tranh toàn cảnh.”

“Còn em cũng đừng hòng kiem được một công việc tử te khi không có học vấn, không chỗ dựa dâm,” Annabelle mỉa mai. “Trừ phi em muốn làm công nhân quét đường hoặc xin chân chạy việc, còn thì tốt hơn het em nên ở lại trường cho đến khi đủ khả năng kiếm đưỢc một công việc khá khẩm. Trong lúc đó chị sẽ cố" kiem một tấm chOng giàu có và the là mọi việc sẽ ổn cả.”

“Chị tóm đâu đưỢc một anh chOng tử te khi chẳng có của hoi môn chứ?” Jeremy trả miếng.

Hai chị em cau mày nhìn nhau cho đen lúc cửa rạp hát mở ra và đám đông nườm nưỢp lách qua họ đê vào khán phòng mái vòm. Vòng cánh tay che chở Annabelle, Jeremy đưa cô tránh khói đám đông hỗn loạn. “Quên cuộc triên lãm đi,” cậu nói dứt khoát. “Chúng ta sẽ làm chuyện khác, kiem trò gì đó vừa vui vừa không tốn kém.”

“Ví dụ?”

Giây phút trầm tư trôi qua. Có vẻ không ai nghĩ ra đưỢc

bất kỳ ý tưởng nào, thế là cả hai cùng cười phá lên.

“Cậu Jeremy,” một giọng trầm trầm vang lên từ phía sau. vân còn cười, Jeremy quay lại đối diện với người lạ kia. “Ngài Hunt,” Jeremy nong nhiệt chìa tay ra. “Không ngờ ngài còn nhớ tôi.”

“Tôi cũng vậy, cậu cao hơn đến cả cái đầu so với lần trước tôi gặp cậu đấy.” Người đàn ông bắt tay Jeremy. “vừa đưỢc nghí học phải không?”

“Vâng, thưa ngài.”

Nhận thấy vẻ bối rối của Annabelle, Jeremy thì thầm vào tai chị trong lúc người lạ mặt cao dong dỏng kia ra hiệu cho đám bạn của anh ta vào rạp trước. “Ngài Hunt, con trai người bán thịt,” Jeremy thì thầm. “Em gặp anh ta một hai lần ở cửa hàng khi mẹ nhờ em đi mua thịt. Cư xử tử tế với anh ta nhé - một anh chàng ưu tú đấy.”

Giá Nào Cũng Yêu (Lisa Kleypas)
ThueSach.vn Tổng Hợp

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand