close
Ứng dụng mua bán không thể thiếu của bạn

SẢN PHẨM SECOND HAND

Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa) - Giảm 88% - Thuê Sách Tiểu thuyết đọc nhiều

Giá thị trường: 129.000 VND | Bạn tiết kiệm: ( ( 87.60%))

16.000 VNĐ

Ngày đăng: 20/4/15 | Ngày làm mới: 24/4/15

Lượt xem : 616 | Nhận xét () | Nơi rao TP.HCM

Người đăng tin: nandesu  | Gởi tin nhắn
Ngày tham gia: 23.05.13
Địa chỉ: thuesach.vn (Xem bản đồ)
Mobile: (08)35101000
Phone: (08)35101000
YM: thuesach_vn@yahoo.com
Email:
Website: ThueSach.vn

Chú ý: CanBanNhanh.com không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm. Vui lòng xem kỹ mô tả sản phẩm khi đặt mua. Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com. Cẩn thận với các tin lừa đảo<<--click

  • thông tin sản phẩm
  • nhận xét của khách hàng

ThueSach.vn - Thuê Sách Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa) - Giá bìa: 129,000 - Giá thuê: 16.000 (giảm 88%): " Nếu tình yêu là giọt mưa, anh sẽ gửi em những cơn mưa rào. Nếu tình yêu là cánh hoa, anh sẽ gửi em những đóa hoa. Nếu tình yêu là nước, anh sẽ gửi em biển cả. Nếu tình yêu là người, anh sẽ gửi anh cho em.…"

Link Thuê Sách:
=>> Thuê Truyện Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa) <<=Giá bìa: 129,000 VNĐ

Giá thuê: 16.000 VNĐ (Giảm 88%)

Lãnh Cửu Dung – Người con gái xuất thân nơi thôn dã tính tình đạm mạc. Vì cứu cha, nàng buông tay thanh mai trúc mã người thương, bị lừa gả vào nhà họ Thẩm làm tiểu thiếp. Trong một Thẩm gia nơi chỉ có tranh giành lừa gạt, nàng không thể tiếp tục giữ nguyên ý nguyện ban sơ làm người khôn giữ mình được nữa.

Dốc hết tâm trí, hao tổn tâm thần, nhưng cuối cùng không ngờ kẻ đứng sau thao túng vận mệnh Thẩm gia lại là người từng cùng nàng kết lời hẹn ước.

Chờ đến khi nàng giật mình nhận ra tình yêu đích thực, lại vì một một câu tiên đoán "mẫu nghi thiên hạ” của kẻ thuật sĩ giang hồ mà buộc phải dứt áo rời đi, bị triệu vào cung trở thành một trong số ba nghìn giai nhân nơi hậu cung của Hoàng đế, một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy thị phi vô cùng vô tận chốn thâm cung. Đứng nơi đầu sóng ngọn gió, vận mệnh của nàng sẽ đi về đâu?

Sách Hay Cùng Thể Loại:
Đệ Nhất Mỹ Nhân (Thị Kim)Giá bìa: 112,000 VNĐ

Giá thuê: 16.000 VNĐ (Giảm 86%)

Trích Đoạn:

Mộ Trầm Hoằng dừng bước.

Cung Khanh cúi đầu, suýt chút nữa ngất luôn.

Váy của nàng từ chỗ nếp gấp trở xuống bị toạc một mảng to, khiến quần bó bên trong lộ cả ra.

Mà thủ phạm chính là chiếc nhẫn đeo tay bằng bạch ngọc của Mộ Trầm Hoằng, bên trên dùng sợi vàng mảnh tạo hoa văn như điểm xuyết, vừa hay lớp sa tanh màu xanh mỏng như cánh ve bên trong nếp gấp váy của nàng móc vào sợi vàng trên chiếc nhẫn đeo tay đó.

Mộ Trầm Hoằng không nhịn được thấp giọng cười thành tiếng.

Hắn không cười còn đỡ, đằng này… nụ cười đó làm cho Cung Khanh vừa xấu hổ vừa bối rối, không thể kiềm chế được đành ngước mắt lên lườm một cái.

Cái lườm ấy vừa có chút xấu hổ, vừa như nổi giận mà không dám nói ra, làm cho nụ cười của hắn đột nhiên cứng lại, không ngờ ánh mắt của một người lại có thể linh động đến thế, bao nhiêu ý nghĩ bao hàm trong đó khiến người ta không thể rời đi.

Cung Khanh thấy Thái tử cứ nhìn mình mãi, mà ánh mắt hắn giống như nước hồ dưới trăng trong vắt, nhìn rất rõ ràng nhưng lại thẳm sâu khó đoán, vì thế lòng nàng càng thêm bối rối. Trong lúc luống cuống nàng liền túm chặt lấy tấm sa tanh đang bị mắc vào chiếc nhẫn đeo trên ngón tay hắn, kéo mạnh ra một cái, lớp váy liền bị rách rời.

Mộ Trầm Hoằng lại cười thêm một tiếng, quay đầu nói với Lý Vạn Phúc ở phía sau: “Đi tìm ghế kiệu, đưa Cung tiểu thư về trước, phái mấy túc vệ đi theo.”

Dặn dò xong, hắn lại cười nói với Cung Khanh: “Chiếc váy bị rách để sau này ta đền cho nàng.”

Dứt lời, liền bỏ đi.

Cửu Công chúa nhìn thấy sự xấu hổ lúng túng của Cung Khanh, đứng bên cạnh cười không đứng dậy nổi, thật khó có cơ hội nhìn thấy kẻ được xưng tụng là kinh thành đệ nhất mỹ nhân lại bị bêu xấu như vậy, thật đúng là sảng khoái.

Cung Khanh túm chỗ váy rách lại, tức giận đến thổ huyết, hai huynh muội ấy là thứ gì không biết. Một người làm rách váy người ta còn cười vui vẻ thế, một người thì thừa dịp người khác gặp xui, sảng khoái trên nỗi đau của người khác.

Cung Khanh cảm nhận một cách sâu sắc, nhân sinh chính là một kiếp tu luyện. Đối với huynh muội Mộ Trầm Hoằng, là những kẻ gây không được trốn không xong, bản thân phải tu luyện đến cảnh giới tuyệt đỉnh thì mới có thể bảo toàn tính mạng.

Thế nên nàng nín nhịn sự giận dữ trong lòng, ôn tồn dặn dò Vân Diệp: “Ngươi đi báo với phu nhân, nói ta trong người không khỏe, phải về phủ trước.”

Cung phu nhân nghe Vân Diệp bẩm báo, lập tức xin hoàng hậu cáo từ, dẫn Vân Hủy, Vân Diệp đi lên trên cầu. Bà biết ngay là đi cùng với Cửu Công chúa thì không có việc gì tốt cả, nhưng khi Cửu Công chúa hiệu triệu thì không thể không đến.

Cửu Dung (Hoài Châm Công Chúa)
ThueSach.vn Tổng Hợp

Khi liên lạc vui lòng nói rõ bạn xem tin này tại CanBanNhanh.com

  • Sản phẩm mới
  • Sản phẩm second hand