Thân chào anh em 5s thân yêu …
Vào chủ đề luôn. Tui đang có 1 cây Iphone 5 bản mở mạng unlock AT&T của USA (quốc tế) , 32Gb màu đen xách tay từ Mỹ. Cấu hình máy và xuất xứ như thế nào mời các bác rành về Iphone nhìn vào hình đính kèm mà chém gió. Cây này do bà chị bả xách về cho tui hồi cách đây 4 - 5 tháng gì đó. Tình trạng máy đang sử dụng, cực kì chuẩn, bao test sử dụng trong 1 tuần, có lỗi xin hoàn tiền 101 luôn nhé. Tui đang đợi cây IP5s nên cần bán con này để dành tiền chuyển qua cho bà chị lấy dùm chứ ko có ý gì khác cả.
Tình trạng máy thì trước sau như mới, vì mới bóc keo ra. Tuy nhiên thì chỉ được khoảng 95 thôi vì sườn máy và một góc nhỏ ở iphone hơi bị móp do để trong túi quần nên … Có hình minh họa luôn. Mong anh em thông cảm vì nhược điểm IP5 này là ở chỗ đó … Hix.
Giá bán: 12.5tr (còn bớt chút tiền xăng xe và trà đá)
Tình trạng: đầy đủ đồ . Zin toàn bộ theo máy, tai nghe còn nguyên zin luôn. Có hộp sách đầy đủ. Nhưng nói trước hộp là hộp IP5 trắng, do xách tay về ko có hộp, bà chị cho cái hộp của bả để gói quà ! hehe …)
Liên hệ: Anh Tuấn : 0909231170 giờ hành chính đến 21h tối. Mua bán tại VP công ty làm việc hoặc ở nhà cũng được cho anh em yên tâm. Số 15 lê duẩn Q1 nhé.

Tks các anh em đã quan tâm đọc tin. Anh em nào ko thích xin đừng ném gạch đá chai lọ vào tui nhe. Mong ủng hộ nhiệt tình để cho em ấy ra đi sớm.

Hình minh họa tham khảo.
Chờ IP5S, thanh lý sớm IP5 (fullbox) Xách tay 32Gb hàng Mỹ - Giá chưa fix: 12.5tr. Chờ IP5S, thanh lý sớm IP5 (fullbox) Xách tay 32Gb hàng Mỹ - Giá chưa fix: 12.5tr. Chờ IP5S, thanh lý sớm IP5 (fullbox) Xách tay 32Gb hàng Mỹ - Giá chưa fix: 12.5tr. Chờ IP5S, thanh lý sớm IP5 (fullbox) Xách tay 32Gb hàng Mỹ - Giá chưa fix: 12.5tr. Chờ IP5S, thanh lý sớm IP5 (fullbox) Xách tay 32Gb hàng Mỹ - Giá chưa fix: 12.5tr.